NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL 

    Sở hữu vị trí nút giao Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long hiếm hoi, Mỹ Đình Pearl đang trở thành tâm điểm và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi đây trở thành tổ ấm, chốn đi về hoàn hảo, rất nhiều khách hàng của dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl đặt câu hỏi về hình thức bàn giao cũng như hệ thống tiện ích mà cư dân tương lai sẽ được sử dụng. Nhằm giải đáp chi tiết thắc mắc của quý vị, chúng tôi đã dành thời lượng bài viết này để cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề trên.

HÌNH THỨC BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Theo thông tin chi tiết từ chủ đầu tư SSG, quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn an cư tại dự án sẽ được nhận căn hộ của mình theo hình thức bàn giao hoàn thiện. Đó là bởi chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl muốn hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân sau khi đã bàn giao căn hộ. Trong đó, chi tiết các hạng mục bàn giao sẽ gồm trang thiết bị vệ sinh cao cấp với trần, tường, sàn nhà hoàn thiện, nhà vệ sinh hoàn thiện với đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, bình nóng lanh, tủ bếp và thiết bị bếp lắp đặt hoàn thiện, có lắp đặt tủ giày. Điều hòa cũng đã được đi sẵn ống chờ, khách hàng chỉ cần lắp điều hòa vào là sử dụng được, không phải đi dây.

phong-khach-my-dinh-pearlMẫu phòng khách căn hộ Mỹ Đình Pearl

Tuy nhiên, nếu khách hàng  có nhu cầu mua 2 căn hộ đập thông tại dự án Mỹ Đình Pearl thì vẫn được quyền thông hai căn hộ với nhau, trong đó, chi phí liên quan khách hàng tự chi trả. Chưa hết, trước khi thi công sửa chữa căn hộ, khách hàng gửi bản vẽ thiết kế để chủ đầu tư tư vấn các vấn đề liên quan để tránh ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl sẽ có quy trình thi công để hướng dẫn và hỗ trợ tối đa cho việc thi công của khách hàng. Nếu so sánh với các sản phẩm lân cận trong khu vực, lựa chọn an cư tại dự án Mỹ Đình Pearl, cư dân sẽ nhận được ưu tiên và hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư.

8Mẫu phòng ngủ căn hộ Mỹ Đình Pearl

Ngoài ra toàn bộ các căn hộ Duplex, Penthouse đều được chủ đầu tư bàn giao thô để khách hàng tự hoàn thiện nội thất trong căn hộ.

Penthouse-mỹ-đình-pearlMẫu Penthouse căn hộ Mỹ Đình Pearl

TIỆN ÍCH NỘI CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân:Hồ bơi ngoài trời, sân tennis, sân bóng đá,sân tập golf, đường dạo bộ, nhà hàng,cafe, spa được đều được chủ đầu tư bàn giao đồng loạt khi dân cư nhận bàn giao nhà.

G:�3. SSGGROUP COPORATION�9 MY DINH PEARLBKT - HO SO THIEK KEHệ thống tiện ích hoàn hảo tại Mỹ Đình Pearl

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, dự án Mỹ Đình Pearl được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ Mỹ Đình Pearl cũng như chính sách ưu đãi và thanh toán dự án.

 

Đăng ký nhận thư mời tham dự đêm tiệc 

Sự kiện ra mắt dự án Mỹ Đình Pearl vào ngày 17/12/2016 

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư SSG

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà nội 

Hotline: 0936 23 22 55 

Tin liên quan