MỸ ĐÌNH PEARL SỨC HÚT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

     Dự kiến đến  tháng 11/2016, dự án MỸ ĐÌNH PEARL sẽ chính thức mở bán. Tuy nhiên, đến thời điểm này (tức là còn tới 1  tháng nữa mới đến thời điểm mở bán) dự án Mỹ Đình Pearl đã được rất nhiều người quan tâm. Rất kín tiếng với giới truyền thông nói chung và truyền thông bất động sản nói riêng, nhưng số lượng khách hàng đặt chỗ căn hộ tại MỸ ĐÌNH PEARL tới thời điểm hiện tại đã lên tới còn số 50 căn hộ. Vậy lý do gì mà MỸ ĐÌNH PEARL lại tạo ra sức hút mạnh mẽ tới vậy ?

 

  1. Vị trí đắc địa đối diện Bộ Ngoại Giao

 

MỸ ĐÌNH PEARL tọa lạc tại vị trí hoàn hảo nằm đối diện với Bộ Ngoại giao mới trên mặt đường Lê Quang Đạo. Bộ Ngoại Giao là một nơi giao lưu, đón tiếp các Nguyên Thủ các quốc gia tới viếng thăm Việt Nam, là bộ mặt của đất nước. Nên MỸ ĐÌNH PEARL được lựa chọn như một viên ngọc tại Hà nội. Về mặt an ninh mà nói thì cư dân tại đây sẽ có một chế độ an ninh hoàn hảo.Không những thế MỸ ĐÌNH PEARL tiếp giáp với công viên 14ha, 3 mặt tiếp giáp đều là đường 2 chiều thông thoáng. Nên MỸ ĐÌNH PEARL được ví như một ốc đảo bao trùm toàn bộ là không gian xanh tươi mát. Thật khó để có được một căn hộ tọa lạc tại vị trí như vậy.

     

  2. Không gian sống xanh hoàn hảo

Với tốc độ phát triển đô thị nhanh như Thủ Đô Hà nội, thì tìm kiếm một nơi có cây xanh, có không gian tươi mát thì không khác tìm kim đáy bể. Giờ đây khi người ta chọn Chung cư để có cuộc sống an toàn, thì người ta còn tìm tới một không gian để sau 8h tại văn phòng thì có được một nơi để thư giãn, hít thở không gian tươi mát Vì lý do đó nên MỸ ĐÌNH PEARL tạo được sức hút kỳ lạ mặc dù chư mở bán, chưa truyền thông.

   Tiếp giáp với công viên hồ điều hòa rộng 14ha, rộng tương đương gấp đôi công viên Cầu Giấy.  Sân Golf rộng 1,3ha đã và đang hoạt động phục vụ cho nhu cầu đẳng cấp hoàng gia của cư dân. Hai sân tennis, bể bơi rộng gần nghìn m2. Là những lý do mà khách hàng chọn MỸ ĐÌNH PEARL làm nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc.

 

     3.Chủ đầu tư SSGgroup uy tín số 1 Sài Gòn

Tập đoàn SSG được thành lập vào 24/10/ 2003 với dự án đầu tay là SÀI GÒN PEARL nổi tiềng với căn hộ cao cấp bên sông Sài Gòn. Tính tới nay Tập đoàn SSG đã xây dựng thành công và đưa và hoạt động 4 dự án cao cấp SÀI GÒN PEARL, THẢO ĐIỀN PEARL, SÀI GÒN AIRPORT Plaza, PEARL Plaza. Tập đoàn SSG đã tạo nên thương hiệu và uy tín số 1 tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ thành công trên thị trường bất động sản mà SSG Group còn thành công trên các lĩnh vực giáo dục với 2 trường Quốc Tế WELLSPRING tại Hà nội và Sài Gòn. Lĩnh vực năng lượng tái tạo được các đối tác lớn trên thị trường tín nhiệm như Bia Sài gòn, Bia Hà nội, Vinamilk, Heniken…

Không còn gì tranh cãi khi một thương hiệu đình đám như vậy vươn tay ra Hà nội với một sản phẩm hoàn hảo thì sự lựa chọn của khách hàng là chuyện tất yếu

 

3.Thiết kế căn hộ đẳng cấp Quốc tế

Chung cư MỸ ĐÌNH PEARL lựa chọn đối tác thiết kế là ARCHETYPE  của Úc để tạo ra những căn hộ tiêu chuẩn Quốc tế. Các căn hộ tại MỸ ĐÌNH PEARL được thiết kế hoàn hảo, các căn hộ đều tiếp giáp trực tiếp ánh sáng bên ngoài tạo ra không gian thoáng đãng cho cư dân. Một điều đặc biệt tại đây là mỗi căn hộ đều được thiết kế 1 phòng giặt sấy riêng dành cho cư dân. 

     Quý khách hàng nhận thông tin mới nhất về Chung Cư MỸ ĐÌNH PEARL xin liên hệ :

          PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ : Số 1 Châu Văn Liêm. P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà nội 

Hotline : 0936.23.22.55 

 

Tin liên quan