CHUNG CƯ HÀ NỘI ĐANGTHIẾU THỐN KHÔNG GIAN SỐNG XANH

 

       Với tốc độ phát triển đô thị nhanh tại Hà Nội, các tòa nhà dần mọc lên thay thế cho không gian sống, đặc biệt là cây xanh. Giờ đây cư dân lựa chọn chung cư cho mình không chỉ là một căn hộ để ở mà cần một không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hầu hết các chung cư hiện tại, để tìm được một không gian xanh gần như tìm kim đáy bể.

                                                          

                                                         Đô thị càng ngày càng thiếu thống không gian xanh 

  Với sự phát triển của một thế hệ công nghiệp, xe cộ, máy móc tăng gần như chóng mặt thì không khí của chúng ta đang dần bị ô nhiễm. Chung cư là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo cho một giấc mơ an cư lập nghiệp của đa số mọi người. Bởi những yếu tố vô cùng phù hợp về cả  tài chính, nhu cầu an toàn, nhu cầu tiện ích trong sinh hoạt. Đáp ứng lại nhu cầu của mọi người hệ thống chung cư mọc lên như nấm. Và một điều không thể tránh khỏi để đáp ứng được lợi nhuận của chủ đầu tư, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cư dân có một căn hộ giá rẻ, nhưng lại đầy đủ tiện ích và tài chính có hạn bắt buộc chủ đầu tư phải cắt bỏ những nhu cầu cao hơn của cư dân. Điều mà tất cả người mua nhà đang nhìn thấy đó là không gian sống xanh gần như đang rất thiếu thốn trong hệ thống chung cư tại Hà nội????

    

                Chung cư có không gian xanh gần như thuộc vào hàng hiếm tại Hà Nội 

  Điểm danh trong những ông vua bất động sản tại Hà nội như Vingroup, FLC group, Mbland… với những dự án xếp vào hàng đầu hiện nay như Times City , Royal City, Vinhome Nguyễn Chí Thanh … Mật độ xây dựng cao, không có công viên cây xanh cho cư dân. Nắm bắt được mong mỏi của rất nhiều khách hàng chủ đầu tư Tập Đoàn SSG đã đầu tư đứa con cưng đầu tiên tại Hà nội là MỸ ĐÌNH PEARL. Tập đoàn SSG là một trong những ông vua bất động sản tại thị trường tiềm năng Thành Phố Hồ Chí Minh với những công trình dự án nổi tiếng như Sài Gòn  Pearl, Sài Gòn AirPort Plaza, Pearl Plaza, Thảo Điền Pearl…

          

                                                                       Hình ảnh Sài Gòn Pearl vào buổi tối 

  Viên ngọc mới của SSG tại Hà nội MỸ ĐÌNH PEARL được xây dựng trên vị trí đắc địa đối diện với Bộ Ngoại Giao mới. Có mật độ xây dựng thấp nhất Hà nội là 18,25%, cạnh công viên hồ điều hòa rộng 14ha, tiếp giáp với 3 mặt đường. Bên cạnh thiết kế đẳng cấp từ Úc thì tiện ích xung quanh MỸ ĐÌNH PEARL hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống chất lượng cao cho cư dân. Theo thông tin từ Phòng Kinh Doanh chủ đầu tư thì MỸ ĐÌNH PEARL sẽ dự kiến mở bán vào Tháng 11.2016.

                                                                                Hình ảnh Chung Cư MỸ ĐÌNH PEARL

 

     Quý khách hàng nhận thông tin mới nhất về Chung Cư MỸ ĐÌNH PEARL xin liên hệ :

          PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ : Số 1 Châu Văn Liêm. P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà nội 

Hotline : 0936.23.22.55 

 

 

 

Tin liên quan